Wednesday, 08/07/2020 - 14:46|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Đồng

CHI BỘ TRƯỜNG THCS THẠCH ĐỒNG TỔ CHỨC ĐẠI HỘI NHIỆM KỲ 2020-2022

      Trong không khí chung của các Chi bộ trên toàn Đảng bộ xã Thạch Đồng, sáng ngày 05/03/2020, tại phòng Hội đồng, Chi bộ trường THCS Thạch Đồng tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Lê Quang Vĩnh - Bí thư Đảng ủy xã Thạch Đồng, đồng chí Phạm Quý Mão- Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Thạch Đồng, các đồng chí là đại diện cho Chi bộ trường mần non và trường tiểu học và toàn thể 18 đảng viên trong Chi bộ nhà trường.

      Đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ được tổ chức trong năm 2020; là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân. Đại hội tiến hành trong bối cảnh đất nước đã qua 35 năm đổi mới, 30 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, 10 năm thực hiện Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 2011 - 2020 với những thành tích đáng tự hào. Nền dân chủ xã hội chủ nghĩa và sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc được phát huy mạnh mẽ; Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa ngày càng được hoàn thiện, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động; sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước đạt được nhiều kết quả quan trọng; an ninh chính trị, trật tự, an toàn xã hội được bảo đảm, độc lập, chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ được giữ vững; hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng; công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, kiện toàn hệ thống chính trị được đẩy mạnh; cuộc đấu tranh phòng, chống tham nhũng đạt nhiều kết quả rõ rệt; mối quan hệ gắn bó mật thiết và lòng tin của nhân dân đối với Đảng không ngừng được củng cố, nâng cao. Những thành tựu to lớn, có ý nghĩa lịch sử đó đã góp phần quan trọng tạo nên cơ đồ, vị thế và uy tín của đất nước ta như ngày nay.

         Đại hội Chi bộ được xác định là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng trong toàn Đảng bộ, nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kì 2017 - 2020, đề ra phương hướng, nhiệm vụ lãnh đạo chi bộ và bầu Ban Chi ủy, Bí thư, Phó Bí thư chi bộ nhiệm kì 2020 - 2022.

          Đại hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Liên Hoa – Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kì 2017-2020 trình bày Báo cáo chính trị của Chi bộ, Báo cáo kiểm điểm của Ban Chi ủy nhiệm kì 2017 - 2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ lãnh đạo nhiệm kì 2020 - 2022 với từng nội dung cụ thể. Các báo cáo đã nêu bật được kết quả đã đạt được trong nhiệm kì 2017 - 2020 về công tác lãnh đạo chính trị, tư tưởng, công tác chuyên môn, xây dựng Chi bộ và các tổ chức đoàn thể trong trường trong sạch, vững mạnh. Bên cạnh đó các báo cáo cũng chỉ ra những tồn tại, nguyên nhân và các giải pháp để khắc phục trong nhiệm kỳ 2020-2022 và vai trò trách nhiệm của Bí thư, người đứng đầu trong công tác lãnh đạo: phải chỉ ra những khiếm khuyết để tiếp tục tự hoàn thiện, phấn đấu hoàn thành yêu cầu, nhiệm vụ trong thời gian tiếp theo.

 

            Toàn cảnh Đại hội

          Sau khi nghe các báo cáo, Đại hội đã có 03 ý kiến của các đồng chí đảng viên tham dự Đại hội đóng góp vào Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ nhằm từng bước xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Thạch Đồng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

         Tham luận tại Đại hội

          Phát biểu chỉ đạo đại hội, đồng chí Lê Quang Vĩnh – Bí thư đảng ủy xã Thạch Đồng đã ghi nhận, đánh giá cao và biểu dương những thành tích của cán bộ, đảng viên Chi bộ trường THCS Thạch Đồng đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2020. Đồng thời động viên các đảng viên trong Chi bộ làm theo nghị quyết, cố gắng phấn đấu để giữ vững danh hiệu “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ” trong nhiệm kỳ tới.

          Đồng chí Lê Quang Vĩnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

 Đại hội cũng đã tiến hành bỏ phiếu bầu ra Ban Chi ủy, Bí thư, phó bí thư nhiệm kỳ 2020-2022. Đồng chí Hoàng Văn Thắng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Liên Hoa – Phó bí thư chi bộ và đồng chí Nguyễn Thị Dung - Ủy viên. Đại hội cũng bầu được đoàn đại biểu gồm 7 đồng chí tham dự Đại hội Đảng bộ xã Thạch Đồng. Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ trường THCS Thạch Đồng nhiệm kỳ 2020-2022 đã thành công tốt đẹp, đạt được mục đích, yêu cầu đề ra.

Ban chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3.472
Tháng 07 : 3.512
Năm 2020 : 6.380