Wednesday, 08/07/2020 - 14:32|

Liên đội Trường THCS Thạch Đồng-Thanh Thủy tổ chức gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Quyết Tâm về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2019, Liên đội trường THCS Thạch Đồng tổ chức gặp mặt chia tay thầy giáo Nguyễn Quyết Tâm về nghỉ hưu theo chế độ

Sáng ngày 28 tháng 1 năm 2019, Liên đội trường THCS Thạch Đồng tổ chức buôi gặp mặt, chia tay thầy giáo Nguyễn Quyết Tâm về nghỉ hưu theo chế độ sau gần 40 năm cống hiến cho ngành giáo dục, 29 năm cống hiến cho trường THCS Thạch Đồng. Kể sao hết những đóng góp to lớn của thây cho mái trường này. Chia tay thầy chúng ta không thể nào quyên hình ảnh một thầy giáo luôn ân cần, cởi mở với học sinh với đồng nghiệp.

Trong buổi chia tay này cô giáo Đặng Thị Huệ- TPT đội thay mặt toàn liên đội phát biểu cảm tưởng chia tay thầy.

.