Wednesday, 08/07/2020 - 15:14|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Đồng

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS THẠCH ĐỒNG – CHUNG TAY CHIA SẺ KHÓ KHĂN TRONG MÙA DỊCH BỆNH COVID - 19

          Với khẩu hiệu “Nâng bước em đến trường”, Liên đội trường THCS Thạch Đồng đã chung tay cùng cả nước trong công tác phòng, chống dịch bệnh, chăm lo cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi Covid – 19.

          Nhận thấy được những khó khăn trước tình hình dịch bệnh, với tinh thần tương thân, tương ái, chiều ngày 24/4, Ban Giám hiệu và Liên đội trường THCS Thạch Đồng đã tổ chức trao quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 trong liên đội. Theo đó, Liên đội đã trao tặng 15 phần quà, mỗi xuất bao gồm 10kg gạo và một túi khẩu trang góp phần đảm bảo đời sống sinh hoạt, tiếp thêm nghị lực đến các em học sinh. Những phần quà tuy có giá trị nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời, qua đó sẻ chia gánh nặng với gia đình các em trong giai đoạn khó khăn này.

 

         Thầy giáo Hoàng Văn Thắng - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi trao quà

        Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ sớm vượt qua khó khăn, đồng thời có thêm động lực để tiếp tục đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

 

        Thầy giáo Hoàng Văn Thắng- Hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

          Cô giáo Nguyễn Thị Liên Hoa - Phó hiệu trưởng nhà trường trao quà cho các em học sinh

          Tại buổi trao tặng, cô giáo Đặng Thị Huệ - Tổng phụ trách đội trường THCS Thạch Đồng cho biết: Toàn bộ nguồn kinh phí làm quà tặng cho các em học sinh được huy động từ chương trình “Nâng bước em đến trường” do Hội đồng đội huyện Thanh Thủy phát động nhằm góp phần chia sẻ, giúp các em học sinh vượt qua khó khăn trong đại dịch Covid-19.

        Trong quá trình tổ chức nhà trường thực hiện nghiêm túc Chỉ thị số 16/CT-TTg về các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19. Nhiều phụ huynh cũng như học sinh rất phấn khởi khi nhận được những phần quà vô cùng ý nghĩa. Sự quan tâm kịp thời của nhà trường sẽ là động lực giúp học sinh sớm vượt qua giai đoạn khó khăn dịch bệnh.

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3.472
Tháng 07 : 3.512
Năm 2020 : 6.380