Wednesday, 08/07/2020 - 15:28|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Đồng

TRƯỜNG THCS THẠCH ĐỒNG TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA VỚI CHỦ ĐỀ “TRI ÂN THẦY CÔ” NHÂN DỊP KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM.

Trong không khí tưng bừng, náo nhiệt của những ngày đầu tháng 11, hướng tới kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2019, Trường THCS Thạch Đồng tổ chức hoạt động ngoại khóa với chủ đề "Tri ân thầy cô". Đây là hoạt động có ý nghĩa vô cùng sâu sắc nhằm tôn vinh Nhà giáo và thể hiện sự tri ân của học sinh nhà trường đối với các thầy cô giáo.

Đến dự hoạt động có Đồng chí Phạm Quang Phúc- UV BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ; Bà Đ/c Đinh Thị Minh Dung – CB phòng GD và ĐT cùng toàn thể các thầy cô giáo và 298 em học sinh nhà trường có mặt đầy đủ.

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống đạo lí mang đậm giá trị nhân văn sâu sắc của dân tộc Việt Nam, trải qua thời gian, xã hội phát triển và đổi thay rất nhiều nhưng truyền thống ấy vẫn luôn là một nét đẹp trong văn hóa của người Việt được các thế hệ tiếp nối. Với ý nghĩa ấy, hoạt động ngoại khóa của nhà trường  với chủ đề “Tri ân thầy cô” diễn ra trong không khí thật sôi nổi, hào hứng. Những tiết mục văn nghệ chào mừng với những lời ca tiếng hát mang đậm cảm xúc biết ơn thành kính của các em học sinh đối với các thầy, các cô.

Đại biểu và cán bộ, giáo viên nhà trường

Mở đầu chương trình, thầy giáo Hoàng Văn Thắng- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc buổi ngoại khóa với chủ đề “Tri ân thầy cô”.

Thầy giáo Hoàng Văn Thắng phát biểu khai mạc buổi ngoại khóa

Tiếp đến là chương trình thi văn nghệ của các chi đội. Đây không chỉ là cơ hội để các em thể hiện khả năng của bản thân mà còn là dịp để các em dành lời ca tiếng hát, điệu múa đẹp dâng lên các thầy cô kính yêu. Không khí nhộn nhịp diễn ra ngay từ những ngày tập luyện của các lớp, học sinh sôi nổi bàn tán, thảo luận lựa chọn các tiết mục để tập luyện. Với sự định hướng của giáo viên chủ nhiệm các tiết mục văn nghệ của các lớp dần được định hình và chỉ chờ ngày lên sân khấu.

 

Tiết mục văn nghệ của các lớp

Cuối buổi ngoại khóa, cô giáo Đặng Thị Huệ thay mặt Liên đội tổng kết đợt thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong đợt thi đua các chi đội hăng hái thi đua lập nhiều thành tích trong học tập. Nhiều tập thể lớp đạt thành tích cao như tập thể 7B, 9A, 6A, 6B…Nhiều em học sinh có nhiều thành tích trong học tập, đạt nhiều điểm tốt như em Vũ Mạnh lớp 8A, em Vương Anh Thư lớp 7B…Đây thực sự là những món quà vô giá mà các em học sinh dành tặng các thầy cô trong buổi lễ trọng đại này.

Tập thể cá nhân có thành tích trong đợt thi đua

Buổi hội ngoại khóa khép lại, nhưng ý nghĩa và sự lan tỏa của nó sẽ còn mãi. Hi vọng rằng sau buổi hội thảo hôm nay, mỗi em học sinh sẽ tự nhắc nhở mình phải học tập và rèn luyện thật tốt để xứng đáng với công ơn thầy cô, tiếp nối truyền thống " Tôn sư trọng đạo" của dân tộc Việt Nam.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3.472
Tháng 07 : 3.512
Năm 2020 : 6.380