Thứ tư, 08/07/2020 - 13:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thạch Đồng

TRƯỜNG THCS THẠCH ĐỒNG TỔNG VỆ SINH, PHUN THUỐC KHỬ TRÙNG PHÒNG, CHỐNG, ĐẨY LÙI DỊCH nCoV.

         Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, chiều ngày  10/2/2020, Trường THCS Thạch Đồng- Thanh Thủy- Phú Thọ  đã tiến hành vệ sinh, phun thuốc khử trùng toàn bộ khuôn viên nhà trường


        Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên trường THCS Thạch Đồng đã có mặt, tích cực phối hợp với trạm y tế thực hiện tổng vệ sinh, phun thuốc khử trùng. Các khu vực được phun thuốc khử trùng bao gồm phòng học, phòng làm việc, phòng chức năng, hành lang, khu vệ sinh. Nền nhà, bàn ghế, tay nắm cửa... được lau bằng chất tẩy rửa chuyên dụng. Với tinh thần phòng bệnh hơn chữa bệnh nên việc vệ sinh, phun thuốc khử khuẩn là rất cần thiết. Đây là hoạt động nhằm ngăn chặn sự xâm nhập và lây lan của dịch bệnh, bảo đảm an toàn tính mạng cho học sinh, giáo viên, cán bộ, nhân viên trong trong nhà trường.


       

           

            Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, nhà trường đã triển khai tìm hiểu, cập nhật kịp thời tất cả những thông tin về dịch của báo đài, tuyên truyền, phổ biến tới tất cả giáo viên, nhân viên trong trường. Sau đó, các thầy cô đã phổ biến tới học sinh và CMHS.
            Nhà trường cũng có nhiều pano, bức áp phích, những bài tuyên tuyền để HS và CMHS biết thêm tìm hiểm thêm. Ngoài ra, nhà trường còn sử dụng tin nhắn SMAS để tuyên truyền tới CMHS về cách phòng chống dịch bệnh.


        

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 3.472
Tháng 07 : 3.512
Năm 2020 : 6.380